Thức Ăn Chăn Nuôi Và Phân Bón

BÃ NÀNH LÊN MEN

BÃ NÀNH LÊN MEN

Bã nành được lên men tự nhiên, không dùng phụ gia hóa chất. Cung cấp dinh dưỡng rất dồi dào cho vật nuôi bao gồm cả gà vịt, heo, bò,... Đặc biệt là giai đoạn vổ béo tăng trọng nhanh một cách tự nhiên.

PHÂN BÓN HỮU CƠ HỖN HỢP BÃ ĐẬU NÀNH LÊN MEN

PHÂN BÓN HỮU CƠ HỖN HỢP BÃ ĐẬU NÀNH LÊN MEN

Hiện tại chúng tôi đã lên men thành công hỗn hợp bã đậu nành với hàm lượng N-P-K như sau: 8 -1.5-2.5 và hàm lượng chất hữu cơ hơn 98%

BỘT CÁ, BỘT TÔM

 BỘT CÁ, BỘT TÔM

Chúng tôi sản xuất các loại phế phẩm thủy sản dùng làm thức ăn gia súc, bên cạnh đó cũng đang phát triển sản phẩm này dùng làm phân bón hữu cơ ( organic ) cho các loại rau màu cây trái. Sản phẩm đã xuất qua Nhật Bản, và nông dân bên họ sử dụng trồng rau, cây ăn quả cho chất lượng rất tốt và làm cho đất phì nhiêu thêm

PHÂN BÓN HỮU CƠ XƯƠNG CÁ

PHÂN BÓN HỮU CƠ XƯƠNG CÁ

Công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu xương cá. xương cá được thu gom từ các nhà máy chế biến sấy khô dùng làm nguyên liệu phân bón hữu cơ xuất khẩu:

ĐẦU CÁ

 ĐẦU CÁ

Công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu đầu cá. Đầu cá được thu gom từ các nhà máy chế biến sấy khô bảo đảm đủ tiêu chuẩn chung để xuất khẩu:

BẮP Ủ CHUA

BẮP Ủ CHUA

Bắp là một trong những nguồn thức ăn phổ biến trong chăn nuôi bò sữa. Ủ chua là phương pháp tốt nhất để bảo quản giá trị dinh dưỡng của ngô.

BÃ MÍA LÊN MEN

 BÃ MÍA LÊN MEN

Bã mía là phụ phẩm từ các nhà máy đường sau khi ép mía để sản xuất ra đường

HỖN HỢP BÃ MÍA + BÃ DỨA(50%+50%

HỖN HỢP BÃ MÍA + BÃ DỨA(50%+50%

Thời gian lên men: 12 tháng đối với bã mía và 30 ngày đối với bã dứa Độ ẩm : 12% max Đường kính : 8 – 10mm

VIÊN NÉM BẮP LÊN MEN

 VIÊN NÉM BẮP LÊN MEN

Ngô ủ chua là một trong những nguyên liệu chính cho bò thịt và bò sữa.Bởi vì chi phí rẻ hơn so với thức ăn khác.Ngày nay, Vì vậy, nhiều nông dân đang ngày càng tăng việc sử dụng ngô ủ chua để làm thức ăn gia súc trong trang trại của họ thay vì hay đắt tiền khác.