Nông Sản & Thực Phẩm

NƯỚC HẦM XƯƠNG

NƯỚC HẦM XƯƠNG

Nước hầm xương bò được chế biến bằng phương pháp đun ở nhiệt độ thấp với thời gian dài để có thể chiết suất được tất cả các dưỡng chất có trong cấu trúc tế bào xương. Công dụng quan trọng nhất của sản phẩm là bên cạnh làm ngọt đậm đà cho món canh, súp,... mà còn góp phần cho cơ xương được rắn chắc hơn, với hàm lượng collagen có trong nước này, giúp cho da luôn được tái tạo mới và mịn màng.

DƯA HẤU SẤY DẺO

DƯA HẤU SẤY DẺO

Dưa hấu sấy là sản phẩm mới phát triển của công ty chúng tôi. Với công nghệ sấy nhiệt độ thấp đảm bảo cho chất lượng dinh dưỡng cũng như màu sắc, mùi vị sản phẩm được giữ một cách tự nhiên nhất.

SA PÔ CHÊ SẤY DẺO

SA PÔ CHÊ SẤY DẺO

Hồng xiêm ( sa pô chê ) là một trong những loại trái cây cực kì tốt cho sức khỏe. Không chỉ giàu vitamin A, các khoáng chất và tannin... tốt cho sức khỏe, hồng xiêm còn tốt cho cả hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

XOÀI SẤY DẺO

 XOÀI SẤY DẺO

Xoài là loại trái cây chúng ta vẫn thường ăn hàng ngày. Trong quả xoài chín có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nay công ty đã cho ra đời sản phẩm xoài sấy dẻo tiện lợi hơn cho người sử dụng. Sản phẩm Được làm từ 100% xoài tự nhiên. Không phẩm màu, không chất bảo quản, thơm ngon thích hợp cho mọi lứa tuổi.

THANH LONG SẤY DẺO

THANH LONG SẤY DẺO

Thanh Long trồng rất nhiều ở Việt Nam ,vào chính vụ thanh long trái rất nhiều và rất ngon . Nhưng nhược điểm của thanh long là khó bảo quản lâu. Để giải quyết vấn đề làm sao bảo quản được lâu mà không làm thay đổi chấ tluợng và hương vị của nó công ty chúng tôi đã tìm ra phương pháp sấy dẻo

KHÓM SẤY DẺO

 KHÓM SẤY DẺO

Cây khóm ( Hay còn gọi là thơm) là một trong những loại cây cho quả được nhiều người ưa thích. Nay công ty đã cho ra đời sản phẩm khóm sấy dẻo sử dụng công nghệ sấy kín bằng điện nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.