Máy Móc

MÁY CẮT DC-25X

 MÁY CẮT DC-25X

Thiết bị máy cắt DC-25X là loại thiết bị có công suất lớn, có thể cắt dễ dàng, hiệu quả và an toàn các thanh thép có đường kính đến 25mm với cường độ cứng của thép 650N/mm2. Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho việc xây dựng lớn và cả những cửa hàng chuyên chế tạo thép xây dựng. Các thông số kỹ thuật như sau : - Nguồn điện : 220V/1pha - Công suất motor : 1330W - Lực căng tốt đa cho phép : 650N/mm2 - Trọng lượng : 22.5kg

MÁY UỐN DUỖI DBR-32WH

 MÁY UỐN DUỖI DBR-32WH

Loại máy này kết hợp cả hai tính năng vào trong một máy. Chức năng chính là duỗi sắt, chỉnh sửa những đoạn sắt có đường kính đến 32mm

THỰC PHẨM

NƯỚC HẦM XƯƠNG

NƯỚC HẦM XƯƠNG

Nước hầm xương bò được chế biến bằng phương pháp đun ở nhiệt độ thấp với thời gian dài để có thể chiết suất được tất cả các dưỡng chất có trong cấu trúc tế bào xương. Công dụng quan trọng nhất của sản phẩm là bên cạnh làm ngọt đậm đà cho món canh, súp,... mà còn góp phần cho cơ xương được rắn chắc hơn, với hàm lượng collagen có trong nước này, giúp cho da luôn được tái tạo mới và mịn màng.

DƯA HẤU SẤY DẺO

DƯA HẤU SẤY DẺO

Dưa hấu sấy là sản phẩm mới phát triển của công ty chúng tôi. Với công nghệ sấy nhiệt độ thấp đảm bảo cho chất lượng dinh dưỡng cũng như màu sắc, mùi vị sản phẩm được giữ một cách tự nhiên nhất.

SA PÔ CHÊ SẤY DẺO

SA PÔ CHÊ SẤY DẺO

Hồng xiêm ( sa pô chê ) là một trong những loại trái cây cực kì tốt cho sức khỏe. Không chỉ giàu vitamin A, các khoáng chất và tannin... tốt cho sức khỏe, hồng xiêm còn tốt cho cả hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

XOÀI SẤY DẺO

 XOÀI SẤY DẺO

Xoài là loại trái cây chúng ta vẫn thường ăn hàng ngày. Trong quả xoài chín có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nay công ty đã cho ra đời sản phẩm xoài sấy dẻo tiện lợi hơn cho người sử dụng. Sản phẩm Được làm từ 100% xoài tự nhiên. Không phẩm màu, không chất bảo quản, thơm ngon thích hợp cho mọi lứa tuổi.

RƯỢU TRÁI CÂY

Thức Ăn Chăn Nuôi

BÃ NÀNH LÊN MEN

BÃ NÀNH LÊN MEN

Bã nành được lên men tự nhiên, không dùng phụ gia hóa chất. Cung cấp dinh dưỡng rất dồi dào cho vật nuôi bao gồm cả gà vịt, heo, bò,... Đặc biệt là giai đoạn vổ béo tăng trọng nhanh một cách tự nhiên.

BẮP Ủ CHUA

BẮP Ủ CHUA

Bắp là một trong những nguồn thức ăn phổ biến trong chăn nuôi bò sữa. Ủ chua là phương pháp tốt nhất để bảo quản giá trị dinh dưỡng của ngô.

BÃ MÍA LÊN MEN

 BÃ MÍA LÊN MEN

Bã mía là phụ phẩm từ các nhà máy đường sau khi ép mía để sản xuất ra đường

HỖN HỢP BÃ MÍA + BÃ DỨA(50%+50%

HỖN HỢP BÃ MÍA + BÃ DỨA(50%+50%

Thời gian lên men: 12 tháng đối với bã mía và 30 ngày đối với bã dứa Độ ẩm : 12% max Đường kính : 8 – 10mm

Phân Bón Hữu Cơ

PHÂN BÓN HỮU CƠ HỖN HỢP BÃ ĐẬU NÀNH LÊN MEN

PHÂN BÓN HỮU CƠ HỖN HỢP BÃ ĐẬU NÀNH LÊN MEN

Hiện tại chúng tôi đã lên men thành công hỗn hợp bã đậu nành với hàm lượng N-P-K như sau: 8 -1.5-2.5 và hàm lượng chất hữu cơ hơn 98%

BỘT CÁ, BỘT TÔM

 BỘT CÁ, BỘT TÔM

Chúng tôi sản xuất các loại phế phẩm thủy sản dùng làm thức ăn gia súc, bên cạnh đó cũng đang phát triển sản phẩm này dùng làm phân bón hữu cơ ( organic ) cho các loại rau màu cây trái. Sản phẩm đã xuất qua Nhật Bản, và nông dân bên họ sử dụng trồng rau, cây ăn quả cho chất lượng rất tốt và làm cho đất phì nhiêu thêm

PHÂN BÓN HỮU CƠ XƯƠNG CÁ

PHÂN BÓN HỮU CƠ XƯƠNG CÁ

Công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu xương cá. xương cá được thu gom từ các nhà máy chế biến sấy khô dùng làm nguyên liệu phân bón hữu cơ xuất khẩu:

ĐẦU CÁ

 ĐẦU CÁ

Công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu đầu cá. Đầu cá được thu gom từ các nhà máy chế biến sấy khô bảo đảm đủ tiêu chuẩn chung để xuất khẩu: